Nông trại chanh lớn nhất Việt Nam

Chia sẻ về nông trại Chanh Việt

  • Vì thế, năm 2012, công ty Chanh Việt đã ra đời cùng với “Khát vọng nâng tầm nông sản Việt”. Hơn 150 hecta đất được đầu tư, cải tạo bằng nhiều máy móc, phương tiện hiện đại và ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao để cày xới, khai mương, đắp đường, lên luống… Từ đó, hình thành một Nông trại Chanh không hạt quy mô nhất Việt Nam, tạo cú hích lan tỏa vùng nguyên liệu hàng ngàn hecta của tỉnh Long An.
  • Vùng đất Thạnh Lợi, Bến Lức, Long An trước đây vốn là một vùng đất nhiễm phèn, rất khó canh tác các loại cây trồng, trong khi diện tích đất lại rộng lớn. Người dân ở đây chủ yếu trồng những loại cây cho năng suất thấp và hiệu quả không cao.

 

Nông trại Chanh Việt – Nông trại Chanh không hạt quy mô lớn nhất Việt Nam

  • Công tác kỹ thuật trồng trọt, phân bón , thuốc bảo vệ thực vật được theo dõi và quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.
  • Cây chanh giống sau khi được nghiên cứu và thử nghiệm phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng địa phương đã được đưa về phủ xanh vùng Thạnh Lợi, Long An.
  • Nông trại Chanh Việt được đầu tư đầy đủ hệ thống thủy lợi, hệ thống đường nội bộ, hệ thống điện, hệ thống tưới tự động. Nhà xưởng được xây dựng và đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn HACCP.