Sốt muối chanh ớt xanh King sauce – thức chấm độc đáo của ẩm thực Việt

Sốt Chanh Việt

Giới thiệu về sốt muối chanh ớt

King Sauce là loại nước chấm làm gia tăng độ hấp dẫn của các món hải sản, gà, các món thịt heo bò và tốt cho sức khỏe.

Sốt Chanh Đệ Nhất CHAVI
Sốt Chanh Đệ KING SAUCE

Sốt muối chanh ớt xanh – thức chấm hoàn hảo cho nhiều món ăn

  • Sốt muối chanh ớt xanh là loại thức chấm khiến nhiều người mê mẩn, đặc biệt là các tín đồ ẩm thực bởi mùi vị đặc biệt ấn tượng. Loại sốt chấm này có mùi thơm đặc trưng của lá chanh, vị chua của nước cốt chanh hòa quyện với mùi ớt xanh cay nồng cùng các loại gia vị cơ bản: muối, đường.
  • Thế nhưng để có được món sốt muối chanh ớt xanh thơm ngon vừa miệng là cả một quá trình chế biến cầu kì, tốn không ít công sức. Để có món nước chấm thơm ngon đó phải vắt nước cốt chanh, bỏ đi phần hạt của từng trái ớt xanh cay xè rồi xay nhuyễn cùng lá chanh tươi, thịt quả chanh và gia vị. Nếu dùng phần cốt chanh quá nhiều thì món sốt quá chua, nếu dùng phần ớt quá ít thì món sốt không đủ độ cay nồng, hay nếu không có lá chanh thì mất đi mùi thơm đặc trưng của món sốt, chưa kể gia vị phải tra vào cho khéo thì món sốt mới trở nên hoàn chỉnh. Do đó việc gia giảm mọi thành phần sao cho hợp lý là điều không hề dễ để tạo ra món sốt muối chanh ớt xanh cứ ngỡ là đơn giản này. Sốt muối chanh ớt xanh luôn là lựa chọn thích hợp để ăn cùng các món hải sản, gà đã hấp, luộc, nướng. Có thể dùng sốt muối chanh ớt xanh để ướp thịt nướng hoặc chấm kèm các món thịt heo, bò, cừu…đều rất ngon.

Sốt muối chanh ớt xanh Vua Chanh – King Sauce, giải pháp tiện dụng

  • Thức chấm luôn là yếu tố quan trọng để làm nhiều món ăn trở nên trọn vẹn bởi thức chấm là điều hầu như không thể thiếu trong nền ẩm thực Việt Nam. Thế nhưng cuộc sống hiện đại bận rộn khiến việc tự tay chế biến cho được món sốt muối chanh ớt xanh cầu kì này khiến nhiều bếp chuyên nghiệp, nhiều người nội trợ tốn không ít công sức và thời gian. Và sốt muối chanh King Sauce – Vua Sốt Chanh đóng chai sẵn là giải pháp tiện dụng giải quyết những vấn đề đó.
  • Sốt muối chanh ớt xanh King Sauce được làm ra từ nguồn nguyên liệu rõ ràng, truy xuất nguồn gốc và kĩ thuật chế biến hiện đại để chiết tách những tinh chất có lợi cho sức khỏe. Nguồn nguyên liệu tối quan trọng để tao ra sốt muối chanh ớt xanh King Sauce là những quả chanh, lá chanh của Trang trại chanh không hạt lớn nhất cả nước (trang trại chanh 150 hecta của Công ty Chanh Việt). Tất cả đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, phối cùng ớt xanh và gia vị theo công thức riêng. Đặc biệt đội ngũ nghiên cứu của Công ty Chanh Việt đã bổ sung thành công những tinh chất tốt cho sức khỏe từ lá chanh, phần thịt quả chanh vào trong món thức chấm này. Do đó sản phẩm thức chấm sốt muối chanh ớt xanh King Sauce – Vua Sốt Chanh không chỉ là thực phẩm chỉ để ăn ngon mà còn tăng thêm hữu ích cho sức khỏe mọi người.
Sốt Chanh Đệ Nhất CHAVI
Sốt Chanh Đệ Nhất CHAVI

Sốt muối chanh ớt xanh King Sauce- Vua Sốt Chanh được phân phối bởi Công ty Chanh Việt