Trang trại Chanh Việt chào mừng phó thủ tướng chính phủ Trương Hòa Bình

Ngày 09/04/2017, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh, Chủ tịch UBND tỉnh Long An Trần Văn Cần, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Công thương và Lãnh đạo huyện Bến Lức đã đến thăm trang trại và xưởng chế biến của công ty Chanh Việt.

Công ty Chanh Việt là một trong những công ty tiêu biểu của tỉnh Long An áp dụng công nghệ cao vào trồng trọt và chế biến các sản phẩm từ chanh không hạt. Quy trình trồng trọt được quản lý chặt chẽ theo các tiêu chuẩn xuất khẩu của thị trường Châu Âu.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các Đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tham quan mô hình trồng chanh không hạt áp dụng công nghệ cao tại trang trại.
Từ trái sang: Bí thư huyện Bến Lức Trần Hoàng Nhân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Văn Hoàng, Phó Chủ tịch tỉnh Long An Phạm Văn Cảnh, Chủ tịch HĐQT Công ty Chanh Việt Nguyễn Văn Hiển, Bí thư Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Tiều, Giám đốc Sở Công thương Lê Minh Đức, Chủ tịch huyện Bến Lức Trần Văn Tươi.

Các sản phẩm chế biến của Công ty Chanh Việt đều là những sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu bởi các Tiến sĩ Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM cùng với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. Các sản phẩm mang thương hiệu CHAVI là những sản phẩm được chế biến với công nghệ hiện đại, mang tính đột phá và hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình (ngồi giữa) cùng các Đồng chí Lãnh đạo tỉnh và huyện dùng thử các sản phẩm chế biến của Công ty Chanh Việt.

Đây là niềm tự hào của tập thể Lãnh đạo và Nhân viên Công ty Chanh Việt khi được sự quan tâm của Phó Thủ tướng cùng Lãnh đạo tỉnh và huyện trong sứ mệnh tạo ra các sản phẩm của người Việt với chất lượng cao và công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho sưc khỏe người tiêu dùng Việt Nam và góp phần quảng bá nông nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các Đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện chụp hình lưu niệm tại trang trại.