HỆ SINH THÁI CHAVI

Home Hệ sinh thái CHAVI

Hệ sinh thái CHAVI

DOHAVI https://dohavi.com/

DOHAVI là thương hiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế biến theo tiêu chuẩn hiện đại. DOHAVI được ông Nguyễn Văn Hiển cùng đội ngũ các nhà khoa học tâm huyết nghiên cứu và phát triển với sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người bằng nguồn dược liệu Việt.

CHAVI Garden https://chavigarden.com/

CHAVI Garden là nơi để các nhà khoa học nghiên cứu và thảo luận chuyên sâu về hoạt động nông nghiệp và chế biến các sản phẩm từ nông sản. CHAVI Garden cũng tạo điều kiện để học sinh, sinh viên có cơ hội thực tập và biến những ước mơ và ý tưởng khởi nghiệp của mình thành hiện thực. Ngoài ra, đây cũng là nơi để khách tham quan học tập và trải nghiệm đặc trưng văn hóa miền Tây Nam Bộ và mô hình nông nghiệp công nghệ cao cùng với hoạt động chế biến sản phẩm từ nông sản trong thực tế.

Starlight Villa https://www.starlightvilla.vn/

Starlight Villa là khu nghĩ dưỡng nằm trên bãi biển Kê Gà, tỉnh Bình Thuận, cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km. Khu nghỉ dưỡng Starlight Villa được xây dựng dựa trên cảm hứng có được từ những nét truyền thống của Việt Nam, kết hợp tinh tế với điểm nhấn của kiến trúc Nga. Sự kết hợp này đem đến vẻ mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Starlight Villa luôn có đầy đủ những tiện nghi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách.