NƯỚC CỐT THANH LONG CHAVI ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

NƯỚC CỐT THANH LONG CHAVI LÀ GÌ?

Nước cốt thanh long là một loại nước ép trái cây, được chế biến từ quả thanh long đỏ. Đây là một loại trái cây đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước. Không những có màu sắc bắt mắt, thanh long đỏ còn rất giàu dưỡng chất. Loại quả này ngoài ăn như cách thông thường còn có thể chế biến thành nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Chế biến nước cốt thanh long Chavi
Thanh long được sơ chế trong nhà máy Chavi

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Chavi sẽ làm việc với các nhà vườn trồng thanh long đỏ tại địa phương. Chỉ những nhà vườn đảm bảo quy trình trồng trọt theo yêu cầu của Chavi mới được lựa chọn. Thanh long sau khi thu hoạch, lựa chọn, sẽ được đưa về nhà máy Chavi để sơ chế.

Sơ chế thanh long đỏ
Rửa thanh long bằng máy

Đầu tiên thanh long sẽ được rửa bằng máy để loại bỏ bụi bẩn và một phần vi sinh, nấm mốc. Tiếp theo, thanh long được ngâm trong bồn pha chlorine để diệt khuẩn. Sau khi được rửa lại lần hai, thanh long được gọt vỏ và cắt lát. Tiếp đến, thanh long đã cắt sẽ được đưa vào máy ép.

Thanh long được cắt trước khi ép
Thanh long được cắt trước khi ép nước

Máy ép sẽ vừa ép nước và vừa lọc thô để loại bỏ hạt. Phần nước cốt thu được tại đây sẽ tiếp tục được lọc ly tâm. Sau đó, nước cốt thanh long sẽ được xử lý nhiệt, chiết rót, cấp đông và sẵn sàng giao cho khách hàng.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC CỐT THANH LONG CHAVI

Nước cốt thanh long Chavi được dùng để sản xuất nước giải khát, làm kem, làm bánh, sấy thành bột. Sản phẩm tạo ra màu sắc đẹp mắt, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nước cốt thanh long đỏ thu được
Nước cốt thanh long thu được từ máy ép

Hiện nay, Chavi đang cung cấp nước cốt cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Trong đó có khách hàng từ Nhật đã tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài việc bán trực tiếp, Chavi còn sử dụng nước cốt để chế biến thành các sản phẩm khác. Một trong các sản phẩm được yêu thích của Chavi là bột thanh long hòa tan.

HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM

Chavi có nhà máy tại Long An và văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện mua hàng tại khu vực phía Nam. Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 0903 71 11 55 để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nước cốt thanh long.

Chavi cam kết các sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng cao với giá cả tốt nhất.