CHAVI HÂN HẠNH GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Chavi giới thiệu đối tác tại Bình Dương

CHAVI là thương hiệu thuộc Công ty CP&ĐT Chanh Việt, chuyên sản xuất các sản phẩm nông nghiệp sạch từ trái Chanh không hạt và các loại trái cây khác được trồng tại Nông Trại Chanh Việt đạt chuẩn quốc tế.

Trải qua gần 10 năm phát triển, CHAVI ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng mạng lưới phân phối của mình trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.

Tại tỉnh Bình Dương, CHAVI hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng hai đối tác phân phối chính thức sản phẩm của chúng tôi là:

  1. Cty TMHH TM SX Nguyên Liệu Miền Nam

ĐC: 51/5 Phan Đình Phùng, P. Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

SĐT: 091 500 1501

2. Cty TNHH Thực Phẩm Thanh Diệu

ĐC: 250 Nguyễn Văn Tiết, P.Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

SĐT: 097 122 1671 – 097 899 9972

CHAVI giới thiệu nhà phân phối tại khu vực Bình Dương

CHAVI cảm ơn đối tác tại Bình Dương đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm sạch từ Nông trại Chanh Việt của CHAVI. Các khách hàng tại Bình Dương cần mua sản phẩm của CHAVI, xin mời đến trực tiếp tại hai nhà phân phối với thông tin cụ thể nêu trên.

Các sản phẩm từ nông sản sạch hiện nay mà CHAVI cung cấp ra thị trường gồm:

  • Bột chanh và Nước cốt chanh dùng trong pha chế và chế biến thực phẩm, là các sản phẩm tiện dụng thay thế hoàn hảo cho chanh tươi dành các đầu bếp, chủ nhà hàng, quán ăn, quán bar hay những người nội trợ.
  • Tinh dầu chanh có thể dùng để xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi hoặc pha loãng với nước để xịt dưỡng da, cung cấp độ ẩm và vitamin cho da.
  • Vỏ chanh sấy, Lát chanh sấy, Trà trái cây sấy là các sản phẩm giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng, giảm cholesterol, ổn định huyết áp và chống lại các tác nhân gây ung thư.
  • Sốt chanh là loại nước chấm chuyên dùng cho các món hải sản hoặc các món nướng, làm tăng hương vị thơm ngon của món ăn
  • Và một số nông sản sạch khác từ Nông trại Chanh Việt.

CHAVI luôn có nhu cầu mở rộng thị trường và tìm kiếm các đại lý, nhà phân phối. Quý khách có nhu cầu trở thành đối tác phân phối các sản phẩm của CHAVI, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tham khảo chính sách hấp dẫn từ CHAVI.