LỜI GIẢI NÀO CHO BÀI TOÁN NÔNG SẢN HÓA CHẤT?

Trong khi các cơ quan chức năng ra sức kêu gọi cùng những biện pháp khuyến khích và hỗ trợ người nông dân, các doanh nghiệp đầu tư làm nông nghiệp sạch, nhưng nghịch lý vẫn tiếp diễn. Nông sản hóa chất và thực phẩm bẩn vẫn tràn lan!!!

Trước thực trạng rau củ bị phun thuốc kích thích, mới mọc mầm, chỉ từ đêm đến sáng đã xanh tốt; trái cây bị ngâm hóa chất, đang non vẫn chín đẹp; gạo được tẩy trắng; trứng gà giả… nhiều người tiêu dùng dần mua thực phẩm dựa vào… niềm tin. Chưa bao giờ việc đi chợ hay lựa chọn thực phẩm cho bản thân và gia đình lại khó khăn như hiện nay, bởi người tiêu dùng nhìn đâu cũng thấy thực phẩm bẩn.

Đã có không ít người tìm giải đáp cho thực trạng này tại Việt Nam bằng sự nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc cho nông nghiệp sạch. Tuy nhiên, câu chuyện này lại gặp khó khăn bởi nông sản sạch thì giá thành cao, gây đắn đo nhiều cho người nội trợ. Bởi thế, nông sản sạch của Việt Nam chủ yếu được xuất khẩu sang các nước khác và câu chuyện khó khăn đi tìm thực phẩm sạch trong nước vẫn còn nan giải.

Một câu chuyện nghe mà nhói lòng. Một đất nước đi lên từ nông nghiệp nhưng người tiêu dùng trong nước lại quá gian nan trên con đường đi tìm nông sản sạch!

Là một người yêu mến và tâm huyết với nền nông nghiệp nước nhà, ông Nguyễn Văn Hiển – chủ tịch Công ty CP TM & ĐT Chanh Việt (CHAVI) khao khát tìm lời giải cho câu chuyện nông sản sạch với khát vọng  nâng tầm giá trị nông sản Việt. Trải qua gần 10 năm cùng các nhà khoa học, các chuyên gia và kỹ sư nông nghiệp để cùng nghiên cứu và đầu tư một cách bài bản, một nông trại trồng chanh lớn nhất Việt Nam được hình thành đến ngày hôm nay để trồng trọt và chế biến các nông sản sạch theo phương pháp hữu cơ chuẩn GLOBAL GAP, HACCP. Không chỉ xuất khẩu sang các nước khác, các sản phẩm nông sản từ Nông trại Chanh Việt còn được  phân phối khắp nước Việt Nam với giá thành phù hợp cho người tiêu dùng trong nước.

Nông trại Chanh Việt lớn nhất Việt Nam

CHAVI luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để làm ra các sản phẩm tử tế, chất lượng cao, tiện lợi cho cuộc sống và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Với những giá trị dinh dưỡng mà quả chanh xanh và các loại trái cây nhiệt đới của Việt Nam mang lại, từ nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nâng cao sức khỏe của mình mỗi ngày với chi phí tiêu dùng rất tiết kiệm. Đặc biệt các nhà hàng, quán ăn, quán café, cơ sở làm bánh… có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cho thực khách của mình khi dùng các sản phẩm nông sản sạch của CHAVI để làm nguyên liệu.

Bột chanh và nước cốt chanh là giải pháp thay thế chanh tươi hoàn hảo

Tham khảo chi tiết các sản phẩm của CHAVI đang có mặt trên thị trường hiện nay tại https://chanhviet.com/shop/ .