CHAVI ĐÃ BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI NHƯ THẾ NÀO

Từ lâu, Nhật Bản luôn là một thị trường khó tính cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tiếp cận, đặc biệt là đối với nông sản. Với rất nhiều những tiêu chuẩn khắt khe và yêu cầu chất lượng gần như hoàn hảo đã đặt ra một bài toán khó cho những người làm nông nghiệp Việt.

Tuy nhiên trước thách thức to lớn, CHAVI vẫn tìm thấy những cơ hội cho mình. Nhật Bản là một thị trường giàu tiềm năng, đặc biệt với các sản phẩm chất lượng cao. Người Nhật sẵn sàng trả nhiều tiền hơn hơn để sử dụng những sản phẩm tốt nhất. CHAVI cần phải giải bài toán của mình và cho chính nông sản Việt.

Để hiểu rõ người Nhật cần gì, cách tốt nhất không gì hơn là đến trực tiếp với họ.

Bằng việc tham gia vào rất nhiều hội thảo, hội chợ cũng như liên kết với cộng đồng người Việt tại Nhật Bản, CHAVI đã tìm hiểu về sở thích, hành vi, thói quen tiêu dùng của người Nhật. Đồng thời CHAVI cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản để nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm phù hợp.

Không dừng lại ở đó, CHAVI đã mời các Giáo sư từ các trường đại học và các doanh nghiệp tại Nhật Bản trực tiếp đến tham quan Nông trại và Nhà máy CHAVI tại Việt Nam. Từ những chuyến tham quan này, những người bạn Nhật đã hoàn toàn bị thuyết phục với cách mà CHAVI đang làm với quả chanh nói riêng và nông sản nói chung.

Sau rất nhiều những nỗ lực, CHAVI đã xuất khẩu được đơn hàng đầu tiên đến với thị trường Nhật.

Sản phẩm này ngay lập tức đã được đón nhận bởi các khách hàng bởi vì nó không chỉ phù hợp với thị hiếu của người Nhật mà còn đáp ứng được nhu cầu sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công đầu tiên, CHAVI cùng các đối tác của mình đã nhanh chóng bắt tay xây dựng một kế hoạch lớn, với một số lượng sản phẩm mới chưa từng có. Những sản phẩm này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, hứa hẹn sẽ xuất sang thị trường Nhật trong thời gian tới.

Bằng niềm niềm đam mê, sự quyết tâm, làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi của tập thể CHAVI cùng với sự hợp tác chuyên nghiệp của những người bạn Nhật, CHAVI đã biến những thách thức của ngành nông nghiệp Việt thành cơ hội, mở ra một hướng đi mới đầy hứa hẹn trên hành trình nâng tầm nông sản nước nhà.