Sốt Muối Chanh Ớt Xanh “Thần Thánh

Sốt Muối Chanh ớt xanh “thần thánh” không chỉ là… muối chấm

Vua Sốt Chanh King Sauce – sản phẩm từ trang trại chanh lớn nhất

  • Sản phẩm Vua Sốt Chanh King Sauce – sốt chấm tiện dụng mà vẫn giữ nguyên phong vị đậm đà đặc trựng của muối chanh ớt xanh Việt Nam chính là thành quả chứa đựng tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu đến từ Công ty Chanh Việt, từ trang trại trồng chanh lớn nhất cả nước hiện nay.
Sốt Chanh Đệ Nhất CHAVI
Sốt Chanh KING SAUCE

  Sốt muối ớt xanh – một sản phẩm của công ty Chanh Việt

  • Công ty Chanh Việt sở hữu vùng nguyên liệu trồng chanh rộng đến 150 hecta cho ra sản lượng ổn định và chất lượng luôn đảm bảo. Do đó Công ty Chanh Việt có nhiều lợi thế nổi bật trong việc chế biến các sản phẩm có liên quan đến trái chanh xanh (lime) như hiện nay.
  • Những chai sốt chanh ớt xanh thơm ngon được trang trại Chanh Việt làm ra bắt nguồn từ ý tưởng mong muốn tiện dụng hóa loại thức chấm rất đặc biệt của người Việt.
  • Bởi muối chanh ớt xanh là loại sốt chấm rất ngon nhưng quá trình làm ra không phải đơn giản và tốn nhiều thời gian công sức. Làm sao để các mùi vị được gia giảm hài hòa, đảm bảo các tiêu chí khắt khe về an toàn thực phẩm là cả quá trình dày công nghiên cứu của Công ty Chanh Việt.

Điểm khác biệt của Vua Sốt Chanh King Sauce

  • Vua Sốt Chanh King Sauce dù mới xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng đã được người tiêu dùng đón nhận và dần yêu thích, đặc biệt là các bếp chuyên nghiệp, cơ sở kinh doanh ăn uống, các chuỗi nhà hàng…. Sốt chanh muối ớt xanh King Sauce có vị chua đậm đặc trưng của thịt quả chanh, mùi vị cay nồng của ớt xanh và mùi thơm rất riêng biệt của lá chanh xanh Việt Nam mà những loại chanh khác trên thế giới không đạt được. T
  • Tất cả nguyên liệu được chọn lựa kĩ lưỡng từ trang trại Chanh Việt theo chuẩn GlobalGAP, truy xuất nguồn gốc kĩ lưỡng và sau đó sẽ được xay nhuyễn, phối trộn gia vị bằng công thức truyền thống Việt Nam và được đóng chai theo dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn HACCP.

Sốt chanh muối ớt xanh King Sauce – bổ sung tinh chất quý từ chanh

  • Sốt muối chanh ớt xanh dùng để chấm các loại thịt, hải sản rất ngon. Qua tìm hiểu, được biết Vua Sốt Chanh – King Sauce là loại sốt có bổ sung các tinh chất quý từ trái chanh xanh mà chỉ có thể có được bằng công nghệ chiết tách tinh chất riêng biệt.
  • Do đó đây không chỉ là thức chấm ăn để ngon mà còn hữu ích cho sức khỏe vì có bổ sung thêm tinh dầu, tinh chất bột chanh…
  • Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, thức chấm muối chanh ớt xanh thường được dùng để chấm hải sản, ăn cùng thịt gà luộc. Gần đây, loại thức chấm này còn được sử dụng  rộng rãi trong việc ăn cùng thịt nướng và làm thức chấm chính trong các bữa tiệc nướng ngoài trời (tiệc BBQ).
  • Nhiều chuyên gia ẩm thực và bà nội trợ gần đây gọi loại sốt chanh muối ớt xanh King Sauce là loại sốt chấm đa năng, còn giới trẻ thì gọi tên là sốt muối chanh ớt xanh “thần thánh”.