CHAVI RA MẮT 12 TẤN BƯỞI DA XANH PHỤC VỤ TẾT CANH TÝ 2020

Từ Nông trại Chanh Việt lớn nhất Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế GLOBAL GAP, các kỹ sư nông nghiệp cùng những người nông dân đã dày công nghiên cứu, trồng trọt và cho ra mắt thị trường 12 tấn BƯỞI SẠCH CHAVI vào dịp Tết Canh Tý 2020 năm nay.

Hình ảnh bưởi da xanh tại showroom CHAVI.

Nhờ được trồng bằng phương pháp hữu cơ không dùng phân bón hoá học, cây được dưỡng trọn năm và chăm bón kỹ lưỡng, mùa Tết năm nay những trái bưởi trĩu quả của CHAVI dự kiến thu hoạch 12 tấn.
Bưởi vỏ xanh mướt, trái tròn đều, bên trong ruột đỏ hồng mọng nước. Đây là sản phẩm trái cây tươi, sạch của Nông Trại Chanh Việt phục vụ cho mùa Tết, đáp ứng nhu cầu trưng Tết, biếu Tết, ăn Tết bởi trái bưởi không chỉ đẹp mắt bên ngoài mà còn thơm ngon, ngọt nước bên trong.

Bưởi da xanh của CHAVI đảm bảo các tiêu chí:
-Bưởi sạch được trồng theo phương pháp hữu cơ.
-Thơm ngọt và mọng nước.
-Vỏ xanh mướt, ruột đỏ hồng, trái tròn đều đẹp mắt.
Những trái bưởi đẹp và chất lượng mang ý nghĩa của một mùa Tết tươi xanh và năm mới trọn vẹn, thích hợp làm quà biếu Tết cho người thân, bạn bè, đối tác,…và trưng bày, trang trí cho mâm cổ ngày Tết.

Nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng chất lượng tại vườn, CHAVI sẽ tổ chức tham quan Nông trại và hái bưởi tại chỗ cho các khách hàng có nhu cầu mua bưởi số lượng lớn. Bên cạnh đó, CHAVI cũng luôn có chính sách giá rất cạnh tranh cho các khách hàng mua bưởi của mình.

Năm mới Canh Tý 2020 sắp đến, CHAVI kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý.