MẸO PHA TRÀ CHANH GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ MÀ KHÔNG LO BỊ ĐẮNG

Trà chanh là loại thức uống giúp giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè oi bức. Chỉ với nguyên liệu pha chế đơn giản hương vị thơm ngon, trà chanh không những giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân an toàn mà còn tăng cường lượng Vitamin C vào trong cơ thể giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Tuy cách pha chế trà chanh đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm để có một ly trà chanh ngon đúng điệu. Vấn đề bất cập khi pha trà chanh thường gặp phải là vị đắng từ tinh dầu của vỏ chanh tiết ra làm ảnh hướng đến hương vị thức uống.

Đâu là giải pháp thay thế chanh tươi hoàn hảo?

Sử dụng chanh không đảm bảo, cách bảo quản chanh không đúng, cắt – vắt chanh sai kỹ thuật đều là nguyên nhân làm cho trà chanh bị đắng.

Vậy giải pháp nào giúp khắc phục những vấn đề bất cập khi pha chế trà chanh, mà:

  • Không cần tốn công trữ quả tươi.
  • Không mất nhiều thời gian cắt vắt quả.
  • Không lo đắng từ tinh dầu của vỏ chanh.

Pha trà chanh thơm ngon nhờ bí quyết này

NƯỚC CỐT CHANH CHAVI 100A là sản phẩm SẠCH từ Nông Trại Chanh Việt – Nông trại Chanh không hạt quy mô nhất Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu sẵn có, cùng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và các chuyên gia. Giúp sản phẩm luôn ổn định được chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí và an toàn cho sức khỏe thực khách.
Được xem là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất, giúp các chủ nhà hàng, quán trà chanh, quán nước, quán café làm ra các loại nước uống thanh mát, thơm ngon chuẩn vị phục vụ khách hàng của mình.

Cách pha trà chanh mà không lo bị đắng

Sau khi bạn đã sở hữu NƯỚC CỐT CHANH nhà CHAVI thì bạn tiến hành pha chế với tỷ lệ như sau:

  • 15 ml nước cốt chanh CHAVI.
  • 35 ml nước đường.
  • 160 ml nước cốt trà khuấy đều.
  • Cho thêm đá và thưởng thức thôi nào.
  • Bật mí thêm, để thưởng thức một ly trà chanh đúng điệu không những trọn vị mà còn mãn nhãn thì ngại gì mà không trang trí đồ uống với 1 lát chanh tươi cắt tròn và ít bạc hà để thêm phần bắt mắt.

Chúc các bạn thành công!

Biên soạn: Mỹ Ngọc