Tin tức

Tin tức

Sử dụng chanh sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe

12-09-2018

Bên cạnh những lợi ích sức khỏe to lớn mà chanh mang lại cho người sử dụng, việc lạm dụng nước chanh sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường cho chính sức khỏe của bạn.

Lưu ý khi sử dụng nước chanh với các loại bệnh

12-09-2018

Như chúng ta đã biết, chanh rất tốt cho sức khỏe nhờ vào nguồn Vitamin và các dưỡng chất cần thiết mà nó cung cấp cho cơ thể, ngoài ra, uống nước chanh cũng giúp cải thiện hệ bài tiết, lợi tiểu.

Thời điểm nào trong ngày nên uống nước chanh?

12-09-2018

Chanh là một trong những loại trái cây họ cam quýt và phổ biến nhất. Chanh cũng được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại đồ uống từ trà, cocktail đến nước trái cây

Lợi ích của nước chanh đối với cơ thể

12-09-2018

Cơ thể con người có khoảng 60 phần trăm là nước, do đó không có gì ngạc nhiên khi nước là yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe chúng ta. Nước giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa sự mất nước, và giữ cho cơ thể tràn đầy sinh lực.

Chanh & Dưa Leo - Phương pháp thải độc cơ thể hoàn toàn mới

12-09-2018

Hỗn hợp nước này có thể được dùng như công thức giải độc cơ thể mỗi ngày. Với sự kết hợp tươi mát tuyệt vời giữa dưa leo và lá bạc hà, cùng với lượng Vitamin C dồi dào có trong chanh tươi, đây là một trong những phương pháp tốt nhất để tăng cường hệ miễn dịch.

Trắng da cực đơn giản chỉ với chanh - Tại sao không?

12-09-2018

Trên thực tế, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, bụi bặm, hay thậm chí ngay cả khi làm việc ở văn phòng nhưng tiếp cận nhiều với máy tính, hoặc là trong nhà nhưng thường xem tivi… cũng sẽ làm xuất hiện nhiều hắc sắc tố trên da.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.