Chanh & Dưa Leo - Phương pháp thải độc cơ thể hoàn toàn mới

Chanh & Dưa Leo - Phương pháp thải độc cơ thể hoàn toàn mới


Hỗn hợp nước này có thể được dùng như công thức giải độc cơ thể mỗi ngày. Với sự kết hợp tươi mát tuyệt vời giữa dưa leo và lá bạc hà, cùng với lượng Vitamin C dồi dào có trong chanh tươi, đây là một trong những phương pháp tốt nhất để tăng cường hệ miễn dịch. 
Lá bạc hà một nguồn cung cấp các chất Canxi và Magie, bên cạnh đó, lá bạc hà cũng chứa liều lượng cao chất chống oxi hóa, giúp làm giảm các bệnh dị ứng theo mùa. 

Công dụng của lá bạc hà cũng đã được chứng minh cụ thể bằng việc đã được sử dụng hơn 1000 năm nay trong việc chữa bệnh đau bao tử và cải thiện hệ tiêu hóa.
 
Chỉ với 1/2 trái dưa leo thái lát mỏng, 01 lát chanh tươi, vài lá bạc hà cùng với 300 - 500ml nước ấm, rồi khuấy đều lên, ngâm trong vòng 30 phút, và thế là bạn đã có một hỗn hợp nước detox cực kì hiệu quả và có lợi cho sức khỏe.
 
Nước trái cây detox có rất nhiều lợi ích, và việc cho thêm dưa leo với các loại trái cây và lá thảo mộc là một cách tuyệt vời để tăng cường sức khỏe.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.