Câu chuyện Chanh Việt

Câu chuyện Chanh Việt

KHÁT VỌNG TÂN NIÊN: CÔNG TY CHANH VIỆT - NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN CHUYÊN SÂU ĐỂ NÂNG GIÁ TRỊ CHANH VIỆT TRÊN TOÀN CẦU

19-02-2019

'Chỉ bằng con đường chế biến chuyên sâu thì mới nâng cao chuỗi giá trị của trái chanh không hạt của Việt Nam…', CEO Nguyễn Văn Hiển của Công ty Chanh Việt nhận định nhân dịp đầu xuân 2019.

THANH LỌC CƠ THỂ, GIẢM CÂN AN TOÀN BẰNG CHANH SẤY LÁT

10-01-2019

Vanhien.vn - Từ hàng ngàn năm nay, trái chanh là thực phẩm quan trọng và quen thuộc từ Đông sang Tây. Thời gian qua, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và phát hiện trong trái chanh có chứa rất nhiều tinh chất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt có đến hơn 20 hoạt chất chống ung thư. Để tiện sử dụng và bảo quản, ngày nay chanh được sấy lát để dùng như trà, có tác dụng giảm cân, thanh lọc cơ thể và phòng nhiều loại bệnh.

SỐT MUÔI CHANH ỚT XANH "THẦN THÁNH" KHÔNG CHỈ LÀ... MUỐI CHẤM

29-12-2018

Vua Sốt Chanh King Sauce không chỉ là loại thức chấm để ăn cho ngon miệng mà còn bổ sung các tinh chất quý từ trái chanh rất tốt cho sức khỏe.

TINH DẦU CHANH VIỆT ĐƯỢC CHÀO BÁN TẠI NHẬT

10-12-2018

Vanhien.vn - Những chai tinh dầu Chanh Việt từ trái chanh xanh (lime) do chính người Việt làm ra đang được chào bán tại xứ sở mặt trời mọc với mức giá tốt. Từ rất lâu, người Nhật có thói quen và kinh nghiệm sử dụng các loại tinh dầu để xông, ứng dụng trong việc làm đẹp và bảo dưỡng sức khỏe.

SỐT MUỐI CHANH ỚT XANH KING SAUCE - THỨC CHẤM ĐỘC ĐÁO CỦA ẨM THỰC VIỆT

10-12-2018

Sốt muối chanh ớt xanh Vua Sốt Chanh – King Sauce là loại nước chấm làm gia tăng độ hấp dẫn của các món hải sản, gà, các món thịt heo bò và tốt cho sức khỏe. Thưởng thức sốt muối chanh ớt xanh là thưởng thức một thức chấm độc đáo của ẩm thực Việt.

TRANG TRẠI CHANH VIỆT - TRANG TRẠI CHANH LỚN NHẤT ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

21-10-2018

Trang trại Chanh Việt - từ vùng đất bị nhiễm phèn với tràm và cỏ dại trở thành trang trại chanh không hạt lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

TRANG TRẠI CHANH VIỆT CHÀO MỪNG PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRƯƠNG HÒA BÌNH

21-10-2018

Ngày 09/04/2017, trang trại Chanh Việt chào đón Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình ghé thăm quan.

NGƯỜI XÂY CHUỖI GIÁ TRỊ CHO QUẢ CHANH

12-09-2018

Báo Doanh nhân Sài Gòn đã có bài phỏng vấn Ông Nguyễn Văn Hiển, Chủ tịch Công ty Chanh Việt, người xây chuỗi giá trị cho quả chanh

CHUYỆN MỘT NGƯỜI MÊ CHANH

12-09-2018

Đang yên đang lành với nghề xây dựng, Nguyễn Văn Hiển bỗng rẽ ngang làm nông dân. Thắc mắc thì anh cười: "Số phận đưa đẩy chứ ban đầu tôi mua đất, trồng chanh chỉ vì nhớ quê nên làm cho vui chứ không nghĩ sẽ làm chuyện to tát". Nhớ quê mà nên sự nghiệp như Hiển thì ai cũng muốn được nhớ từng giây.

MANG CHANH ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

12-09-2018

Rất nhiều sản phẩm chế biến từ trái chanh xanh (lime) vùng Bến Lức (T.Long An, Việt Nam) đã khiến phía Nhật Bản và nhiều đơn vị tham gia hội chợ quốc tế Foodex Japan 2018 diễn ra tại Nhật Bản đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.