Câu chuyện Chanh Việt

TINH DẦU CHANH VIỆT ĐƯỢC CHÀO BÁN TẠI NHẬT

10-12-2018

Vanhien.vn - Những chai tinh dầu Chanh Việt từ trái chanh xanh (lime) do chính người Việt làm ra đang được chào bán tại xứ sở mặt trời mọc với mức giá tốt. Từ rất lâu, người Nhật có thói quen và kinh nghiệm sử dụng các loại tinh dầu để xông, ứng dụng trong việc làm đẹp và bảo dưỡng sức khỏe.

SỐT MUỐI CHANH ỚT XANH KING SAUCE - THỨC CHẤM ĐỘC ĐÁO CỦA ẨM THỰC VIỆT

10-12-2018

Sốt muối chanh ớt xanh Vua Sốt Chanh – King Sauce là loại nước chấm làm gia tăng độ hấp dẫn của các món hải sản, gà, các món thịt heo bò và tốt cho sức khỏe. Thưởng thức sốt muối chanh ớt xanh là thưởng thức một thức chấm độc đáo của ẩm thực Việt.

TRANG TRẠI CHANH VIỆT - TRANG TRẠI CHANH LỚN NHẤT ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

21-10-2018

Trang trại Chanh Việt - từ vùng đất bị nhiễm phèn với tràm và cỏ dại trở thành trang trại chanh không hạt lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

TRANG TRẠI CHANH VIỆT CHÀO MỪNG PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRƯƠNG HÒA BÌNH

21-10-2018

Ngày 09/04/2017, trang trại Chanh Việt chào đón Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình ghé thăm quan.

NGƯỜI XÂY CHUỖI GIÁ TRỊ CHO QUẢ CHANH

12-09-2018

Báo Doanh nhân Sài Gòn đã có bài phỏng vấn Ông Nguyễn Văn Hiển, Chủ tịch Công ty Chanh Việt, người xây chuỗi giá trị cho quả chanh

CHUYỆN MỘT NGƯỜI MÊ CHANH

12-09-2018

Đang yên đang lành với nghề xây dựng, Nguyễn Văn Hiển bỗng rẽ ngang làm nông dân. Thắc mắc thì anh cười: "Số phận đưa đẩy chứ ban đầu tôi mua đất, trồng chanh chỉ vì nhớ quê nên làm cho vui chứ không nghĩ sẽ làm chuyện to tát". Nhớ quê mà nên sự nghiệp như Hiển thì ai cũng muốn được nhớ từng giây.

MANG CHANH ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI

12-09-2018

Rất nhiều sản phẩm chế biến từ trái chanh xanh (lime) vùng Bến Lức (T.Long An, Việt Nam) đã khiến phía Nhật Bản và nhiều đơn vị tham gia hội chợ quốc tế Foodex Japan 2018 diễn ra tại Nhật Bản đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.